kinh nghiem nha ve sinh tu hoai

Erklärung an den Weltklimagipfel Foren GreenCities Magedeburg kinh nghiem nha ve sinh tu hoai

Dieses Thema enthält 0 Antworten und 1 Teilnehmer. Es wurde zuletzt aktualisiert von  melindahsgateas vor 10 Monate, 2 Wochen.

Ansicht von 1 Beitrag (von insgesamt 1)
 • Autor
  Beiträge
 • #440589

  melindahsgateas
  Teilnehmer

  Lắng nghe chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nhà vệ sinh tự hoại
  Các chuyên gia xây dựng nhấn mạnh, vi khuẩn yếm khí có trong bể phốt của những nhà vệ sinh tự hoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng tới 80% hiệu quả và tuổi thọ của công trình nhà vệ sinh tự hoại.

  *** Tham khảo cơ sở hút hầm cầu uy tín tại TPHCM: http://forum.gamevn.com/threads/soc-truoc-4-dieu-toi-ky-khi-xay-dung-toilet-neu-lam-sai-se-lam-xau-phong-thuy.1443132/

  Vai trò rất ít người biết của vi khuẩn yếm khí dưới hầm cầu
  Vào thời gian đầu khi chất thải được đổ xuống bể chứa trong hầm tự hoại thì do vi khuẩn yếm khí còn quá ít nên quá trình phân hủy chất thải diễn ra tương đối chậm. Vì vậy mà nước thải ra môi trường bên ngoài đôi khi sẽ lẫn cùng phân và có mùi thối nồng nặc. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia đó là trong thời gian đầu mới xây xong nhà vệ sinh thì bạn có thể sử dụng hợp chất vi sinh chứa vi khuẩn yếm khí đổ trực tiếp vào bồn cầu. Việc làm này sẽ giúp tăng tốc độ của quá trình phân hủy, nhằm giúp giảm thiểu mùi hôi âm ỉ của các toilet tự hoại.

  Chúng ta cần tuyệt đối không xả nước mưa hay những loại nước có nồng độ axit cao, vải nhựa, nước rửa bể bơi, kim loại, cao su, hợp chất dễ cháy nổ, dầu mỡ dư thừa, chất kháng sinh, chất khử trùng khử mùi, các loại hóa chất diệt côn trùng, diệt cỏ… Đây đều là những loại hợp chất có thể gây chết và giảm số lượng vi khuẩn yếm khí trong hầm cầu.

  Bùn bể phốt và vi khuẩn yếm khí đóng vai trò cực kỳ quan trọng tới quá trình phân hủy chất thải, đồng thời quyết định tới sự hoạt động của hệ thống nhà vệ sinh tự hoại. Nhưng, với trường hợp bể phốt chứa quá nhiều bùn thì sẽ dễ gây nghẹt hầm cầu. Do đó, hãy chịu khó hút bể phốt định kỳ từ 1 tới 3 năm/lần tùy vào tần suất sử dụng toilet mỗi ngày ở gia đình/công ty/bệnh viện… Nếu bể phốt sở hữu kích thước lớn thì bạn có thể hút hầm cầu sau từ 5 tới 6 năm/lần.

  Thời điểm hút bể phốt phù hợp chống nghẹt nhà vệ sinh
  Thời điểm hút bể phốt phù hợp là khi chiều sâu của lớp bùn trên 40 cm hoặc chiếm 1/3 chiều sâu hữu ích của bể hoặc khi mà chiều dày của lớp váng nổi vượt trên 20 cm.

  Ngoài ra, khi thực hiện hút bể phốt hầm tự hoại thì cần phải để lại khoảng từ 10 tới 20% nhằm duy trì lượng vi sinh vật kỵ khí giúp chúng tiếp tục làm công việc phân hủy chất thải. Ngoài ra, bạn cũng tránh hút hầm cầu trong thời điểm mực nước ngầm cao hơn đáy bể nhằm tránh gây áp lực làm vỡ hoặc làm nứt những công trình lân cận.

  *** Tham khảo Giá Rút Hầm Cầu – 【0932.171.262】 mới nhất tại TPHCM

  Kinh nghiệm chọn đơn vị Hút Bể Phốt uy tín tại Sài Gòn
  Cuối cùng, khi chọn đơn vị thi công hút hầm cầu, chúng ta hãy tìm hiểu kỹ uy tín của đơn vị thi công đó. Tuyệt đối tránh xa những Công ty hút bể phốt có giá thành dịch vụ quá rẻ so với mặt bằng chung về giá trên thị trường vì ông bà ta hay nói “của rẻ là của ôi”, dịch vụ càng rẻ sẽ có nguy cơ là dịch vụ kém chất lượng.

  Đã có không ít trường hợp do khách hàng ham chọn lựa những đơn vị hút bể phốt giá rẻ nên dẫn tới tình trạng chọn trúng đơn vị thi công cẩu thả, vô trách nhiêm và nhất là không có bảo hành. Điều đó phát sinh rủi ro là bể phốt chỉ vừa hút xong được 2, 3 ngày sau thì tiếp tục nghẹt. Lúc này, Khách hàng lại phải tốn chi phí thuê đơn vị hút bể phốt khác về làm lại từ đầu, vừa tốn kém chi phí lại tốn thời gian.

  *** Mách nhỏ cho bạn: Trong quá trình sử dụng công trình phụ, nếu xảy ra tình trạng nghẹt, tắc nghẽn hay nước và chất thải thoát quá chậm thì Khách hàng hãy liên lạc ngay với công ty Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM. Lúc này, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt của Phú Lộc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách hàng trong quá trình xử lý sơ qua tình trạng cống nhà vệ sinh tại nhà Quý Khách. Nếu sau khi tự mình Khách hàng thực hiện xử lý mà tình trạng nghẹt bồn cầu vẫn chưa được giải quyết triệt để, Phú Lộc sẽ cho chuyên viên giàu kinh nghiệm xuống tận nhà Khách hàng để hỗ trợ Khách hàng xử lý vấn đề nghẹt hầm cầu với những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nhanh nhất, có cam kết bảo hành khi thi công.

  Thông tin Công ty Hút Hầm Cầu Phú Lộc

  + Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  + Hotline: 0932.171.262.

Ansicht von 1 Beitrag (von insgesamt 1)

Du musst angemeldet sein, um auf dieses Thema antworten zu können.